Home ความสวยความงาม เคล็ดลับการทำให้หน้าตาของคุณดูน่าดึงดูดสำหรับวันหยุดพักผ่อน

เคล็ดลับการทำให้หน้าตาของคุณดูน่าดึงดูดสำหรับวันหยุดพักผ่อน

0
เคล็ดลับการทำให้หน้าตาของคุณดูน่าดึงดูดสำหรับวันหยุดพักผ่อน

ไม่ว่าคุณจะแต่งหน้าเป็นประจำหรือแทบจะไม่เคยเทศกาลวันหยุดเป็นช่วงเทศกาลที่จะเพิ่มประกายพิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ และปล่อยให้วิญญาณของคุณเปล่งประกาย นี่คือเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณเปล่งประกาย

เคล็ดลับการทำให้หน้าตาของคุณดูน่าดึงดูดสำหรับวันหยุด

เฉดสีวันหยุด: สีแดงและสีทอง แสดงวิญญาณวันหยุดของคุณด้วยการแต่งหน้าสีแดงและสีทองอย่างไม่น่าเชื่อ กำหนดเฉดสีแดงที่เหมาะสมซึ่งจะเน้นคุณสมบัติของคุณ มันเป็นสีแดงสีฟ้าหรือสีส้มอบอุ่น? ใช้อายแชโดว์สีทองเพื่อเน้นบริเวณดวงตาของคุณบนฝา – และผสมกับอายของคุณเล็กน้อย! คุณสามารถเลือกลิปสติกสีแดงและอายไลเนอร์ที่หนักกว่าในช่วงเวลานี้ของปี ใช้อายไลเนอร์ชนิดน้ำแวววาวจากมุมด้านในของดวงตาของคุณและเขียนเส้นประมาณหนึ่งในสามของส่วนที่เหลือของขนตา

ทำให้มันนุ่มและหวาน บางครั้งการแต่งหน้าที่นุ่มนวลเป็นสิ่งที่ผู้หญิงต้องการในชีวิต เลือกลิปสติกลิปกลอสและอายแชโดว์ทั้งหมดในกลุ่มเฉดสีชมพูที่เหมือนกัน หรือเลือกสโมกกี้อายซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับทุกคน เน้นอายแชโดว์ด้วยสีที่แตกต่างกันในดินสอเขียนขอบตา

พร้อมสำหรับมิสเซิลโท ผลิตภัณฑ์ที่มีการฉีดและการฉีดอาจมีราคาแพงและคุณสามารถสร้างภาพลวงตาเดียวกันโดยใช้ดินสอเขียนขอบปากคอนซีลเลอร์และลิปสติกที่เหมาะสม เมื่อคุณทาลิปสติกเสร็จแล้วให้ใช้แปรงปัดคอนซีลเลอร์ทำมุมลงในคอนซีลเลอร์และทาบาง ๆ รอบริมฝีปากเพื่อทำความสะอาดรอยแตกลายและทำให้ริมฝีปากของคุณดูคมชัดและเป็นที่ต้องการยิ่งขึ้น

วันส่งท้ายปีเก่าคือช่วงเวลาที่ลิปสติกระยับของคุณรอคอย ใช้ลิปสติกสีแดงเข้มที่คุณชื่นชอบจากนั้นใส่ลิปกลอสที่เข้ากันเพื่อให้พื้นผิวริมฝีปากของคุณเหนียวเล็กน้อย หยิบแปรงลิปเปียกและหม้อสีแดงหรือสีทองแวววาวและกดเบา ๆ ลงบนริมฝีปากบนและล่าง

คิ้วติดทน ไม่ว่าคุณจะแต่งหน้าแบบฉลองอะไรคุณต้องจำสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งไว้นั่นก็คือคิ้วของคุณ ใช้แปรงและแป้งแบบทำมุมเพื่อเติมคิ้วให้ดูคมชัดยิ่งขึ้น ประทับตราข้อตกลงโดยการเพิ่มเจลคิ้วเล็กน้อยลงในแปรงหรือแม้กระทั่งการฉีดสเปรย์ลงบนแปรง / หวีของคุณและนำไปใช้กับคิ้วของคุณเพื่อกำหนดทุกสิ่ง

ผิวเรือง มีความเย้ายวนใจที่จะพบได้เช่นกันการใช้คีย์ต่ำในการทำให้ผิวเรียบง่าย แต่น่าอัศจรรย์และเปล่งประกาย คุณจะต้องใช้ปากกาเน้นข้อความแป้งฝุ่นแปรงหน้านุ่มและขวดสเปรย์น้ำ วางปากกาเน้นข้อความลงบนแปรงแตะเพื่อไล่ส่วนเกินฉีดด้วยน้ำและทาตามแนวโหนกแก้มเพื่อดึงความเรืองแสงในตัวออกมา!

และจำไว้เสมอว่า “décolleté” เมื่อแต่งตัวเพื่อวันหยุด ครีมบำรุงร่างกายที่ขายตามเคาน์เตอร์มีจำหน่ายกลิตเตอร์สีทองและมักจะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เพิ่มเล็กน้อยไปยังพื้นที่décolletéเช่นเดียวกับไหล่ด้านบนของคุณเพื่อปิดด้านบนเงางามวันหยุดของคุณ