Home ความสวยความงาม บรรจุภัณฑ์เพื่อความงามด้วยนวัตกรรมใหม่ ทำให้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายยิ่งขึ้น

บรรจุภัณฑ์เพื่อความงามด้วยนวัตกรรมใหม่ ทำให้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายยิ่งขึ้น

0
บรรจุภัณฑ์เพื่อความงามด้วยนวัตกรรมใหม่ ทำให้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายยิ่งขึ้น

ใครก็ตามที่ประกาศว่าคุณไม่ควรตัดสินหนังสือจากปกหนังสือที่ชัดเจนไม่เคยเดินลงไปตามทางเดินที่สวยงาม โลหะที่เปล่งประกายแวววาวการแกะสลักด้วยลายมืออันเขียวชอุ่มขวดและหลอด Insta-Ready ที่โฉบเฉี่ยว – คุณไม่จำเป็นต้องรัดสายรัดความงามเข้ากับจอภาพหัวใจเพื่อรู้ว่าบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมสามารถสร้างรายได้จากอัตราการเต้นของหัวใจ แต่เมื่อบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์มีประโยชน์มากกว่าเพียงแค่ทำให้คุณหยุดอยู่กับรางรถไฟคุณก็รู้ว่าคุณกำลังยิงแจ๊คพอต

บีบออกหยดสุดท้ายของโลชั่นบำรุงผิวที่คุณชื่นชอบและน้ำยาไม่ได้เป็นงานที่สนุก หากคุณเคยเผชิญกับความทุกข์ยากจากการพยายามที่จะกำจัดเศษผลิตภัณฑ์สุดท้ายที่ติดอยู่ด้านข้างของขวดปั๊มซูเปอร์ฮีโร่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Drunk Elephant อยากจะสังสรรค์ ฉลากของเท็กซัสพยายามประกันการเติมเซรั่มที่ไม่มีสารเติมแต่งด้วยการเปิดตัวปั๊มสุญญากาศซึ่งป้องกันเนื้อหาจากการปนเปื้อนจากอากาศภายนอก สิ่งนี้หมายความว่าอย่างไรสำหรับความชุ่มชื้น 2am ของคุณ? ระบบการจ่ายสุญญากาศไม่จำเป็นต้องให้ขวดตั้งตรงเพื่อบีบผลิตภัณฑ์จนหยดสุดท้าย แบรนด์ดังกล่าวติดตั้งขวดแบบแผ่นด้วยกลไกแบบเทิร์น – ล็อค – ล็อคที่ไม่จำเป็นต้องใช้ฝาปิดเหนือศีรษะ

บันทึกย่อแฮนด์ฟรีได้รับการจับกับส่วนที่เหลือของทางเดินความงามและโลกของ K-Beauty เป็นเพียงกระตือรือร้นที่จะส่งมอบ Peripera Ah Very Real เบาะของฉัน Blusher ทำสิ่งที่มันบอกว่ามันทำด้วยการเพิ่มของ applicator เบาะที่ด้านล่างของหลอดบลัชออที่ช่วยให้การประยุกต์ใช้แบบแฮนด์ฟรี ซึ่งแตกต่างจากสูตรผงที่กำลังนั่งอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณจำนวนของเหลวนี้สามารถรูดโดยตรงบนไพรเมอร์ของคุณเพื่อโกงวิธีการของคุณที่ล้างหลังการออกกำลังกาย ขณะนี้มีให้เลือกสองเฉดสีสูตรเติมความชุ่มชื้นนั้นมีส่วนผสมของวิตามินอีและสารสกัดจากดอกไม้เพื่อเสริมสร้างผิวของคุณในขณะที่ออกจากเกม

หากคุณต้องการรักษามือของคุณกับ TLC บางคน Tamburins NUDE H และ Cream 7 เป็นอัญมณีที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักที่คุณต้องการโดยอยู่เคียงข้างคุณ น้ำมันแมคคาเดเมียทำงานเพื่อเติมเต็มล่อนในขณะที่ห่วงโซ่เหมือนกระเป๋าถือทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ต้องไล่หมวกที่เข้าใจยากจากรอยแยกสีเข้มของเครื่องแต่งตัวของคุณ ไม่เจ็บที่ความสง่างามของหลอดทำให้ตาดี – ไม่ว่าจะนั่งบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณหรือถูกมัดเป็นสิ่งที่แนบกับกระเป๋าสะพายของคุณ Farmacy Beauty ขยายขอบเขตการพิจารณาที่เหมือนกันไปยังเครื่องมือที่วางผิดตำแหน่งได้อย่างง่ายดายด้วยการใส่หน้ากาก Honey Potion Mask ที่มีฝาแม่เหล็กซึ่งยึดไม้พายโลหะไว้ในที่ที่ไม่ใช้งาน

เหนือกว่าความบันเทิงแบบอื่น ๆ(กระเป๋าเดินทางของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและความบันเทิง) การสนทนาที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการบริโภคอย่างมีสติก็เป็นปัจจัยผลักดันให้เกิดนวัตกรรมต่อไป ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและดูแลเส้นผมแบรนด์ Seed Phytonutrients ตอบโต้การใช้งานและการกำจัดขวดแชมพูด้วยการผลิตทางเลือกที่ย่อยสลายได้ซึ่งผลิตจากเยื่อกระดาษรีไซเคิลและติดตั้งในรูปแบบประสานซึ่งทำให้การใช้กาวที่ไม่สามารถย่อยสลายได้ เมื่อคุณใช้แชมพูหมดแล้วคุณสามารถเปิดมันเพื่อค้นพบแพ็คเก็ตของเมล็ดมรดกสืบทอดที่ถูกเย็บลงในตะเข็บของแต่ละขวด ในทำนองเดียวกัน Kiko Milano Green Me Powder Brush เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับคู่ของมังสวิรัติด้วยขนแปรงที่ทำจากกะลามะพร้าวและบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ทำจากกาแฟออร์แกนิกและผลไม้รสเปรี้ยว